02633902929

NHÀ HÀNG KIM GIA

 

NHÀ HÀNG KIM GIA, ĐÀ LẠT. 0903.100107

        Nhà hàng được xây dựng trên nền một biệt thự cổ, mang phong cách Châu Âu cổ pha chút hiện đại, nhưng cảm giác rất ấm cúng, gần gũi, là một trong những địa điểm khó bỏ qua ở Đà lạt. Nhà hàng phục vụ các món cơm thuần Việt và alacart theo phong cách Á và Âu.

Với các phòng riêng cho gia đình từ 2 - 10 người , phòng 20 -30 người, sảnh lớn từ 50 - 100 khách riêng biệt, rất phù hợp để tiếp khách quan trọng, tổ chức Sinh nhật, Thôt nôi, kỷ niệm ngày cưới, galla dinner. Với khách đi du lịch và ăn gia đình lại có một không gian khác gần gũi, có nhiều điểm chụp hình sống ảo, âm nhạc nhẹ nhàng thực khách có thể trút bỏ hết những mệt sau một chuyến tham quan các điểm du lịch ở Đà Lạt


        Món ăn gia đình, quê hương. Đặc sắc nhất chính là Cơm niêu và Gà tre nướng cơm lam. Cơm được nấu từ loại gạo thượng hạng trong niêu đất nên có độ dẻo thơm và tơi xốp nhất định. Món này đúng kiểu truyền thống "ông bà anh" ngày xưa, ăn kèm món nào cũng tăng hương vị. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua một món ăn Tây Bắc khác chính là gà tre nướng cơm lam. Nhà hàng sử dụng gà tre được chăn thả tự nhiên trong vườn, thịt săn chắc, thơm, ngọt, da gà màu vàng nghệ, rất béo. Gà tre được nướng trên than hồng, ăn kèm với cơm lam được nấu đặc biệt trong ống tre hoặc ống nứa. Cơm khi chín rất thơm, dẻo và ngọt do có thấm nước của ống tiết ra.


        Ăn tối tại nhà hàng Kim Gia còn có nhiều món đặc biệt mang phong cách Âu và Á. Đặc biệt nhất là các món về bò như Sườn bò Úc nướng, ăn kèm khoai tây nghiền phủ phô mai. Đặc biệt hơn nữa Heo Rừng, Nai Nướng Ống Tre mang đâm hương vị núi rừng. Lẩu cá tằm vị chua cay, thanh ngọt khó quên.
       Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quí khách có nhu cầu 0903.100107 - 0263.3902929.

       Địa chỉ: 65 Quang Trung, P 9, TP Đà Lạt (Sau nhà thuốc Kim Thái).

       Facebook: www.facebook.com/nhahangngondalat

 
02633902929